..:: Giới thiệu » Về chúng tôi ::..   15 Tháng Tám 2022  Đăng Ký  Đăng Nhập 
Facebook Chat
 VỀ CHÚNG TÔI
Giới thiệu chung về Bệnh viện Da liễu Trung ương
A. Lịch sử hình thành 
     - Từ khoa “Bệnh lý Nội thương – Da liễu” được hình thành vào tháng hai năm 1954 và Trường Đại học Y Dược trên núi rừng Việt Bắc (Chiêm Hoá, Tuyên Quang), Giáo sư Đặng Vũ Hỷ cùng với 45 cán bộ – công nhân viên kháng chiến chống thực dân xâm lược Pháp về tiếp quản khu ngoài da của Bệnh viện Bạch Mai tháng 10/1954.
     - Từ tháng 10 năm 1954 đến năm 1972: Giáo sư Đặng Vũ Hỷ – Chủ nhiệm Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai kiêm chủ nhiệm Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội. Giáo sư Lê Kinh Duệ – Phó Chủ nhiệm Bộ môn. 
     - Từ 1964, Giáo sư Lê Tử Vân được cử làm Phó Chủ nhiệm Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai.
     - Từ năm 1972, sau khi Giáo sư Đặng Vũ Hỷ qua đời, cho tới năm 1981: Giáo sư Lê Kinh Duệ được bổ nhiệm làm Chủ nhiệm khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội. Giáo sư Lê Tử Vân giữ chức Phó Chủ nhiệm khoa, Phó Chủ nhiệm Bộ môn. Giáo sư Nguyễn Thị Đào – Làm Phó Chủ nhiệm Bộ môn.
     - Ngày 28 tháng giêng năm 1982 Bộ Y tế ra Quyết định số 70/BYT-QĿ thành lập Viện Da liễu Việt Nam trực thuộc Bộ Y tế nằm trong Bệnh viện Bạch Mai.
     - Ngày 30/3/2006 Thủ tướng Chính phủ ra quyết định số 486/QĐ-TTg về việc thành lập Viện Da liễu Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế.
     - Ngày 13/11/2009, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 4453/QĐ-BYT về việc đổi tên Viện Da liễu Quốc gia thành Bệnh viện Da liễu Trung ương trực thuộc Bộ Y tế.


B. Chức năng nhiệm vụ:

Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành Da liễu có chức năng:
a) Nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu:
b) Đào tạo cán bộ
c) Công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng
d) Chỉ đạo tuyến
e) Hợp tác quốc tế

f) Quản lý kinh tế trong Bệnh viện


C. Lãnh đạo Bệnh viện hiện nay:
- PGS. TS. Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện.
- PGS. TS Nguyễn Hữu Sáu - Phó giám đốc Bệnh viện.
- TS. Lê Hữu Doanh - Phó Giám đốc Bệnh viện.
- CN. Nguyễn Văn Thành - Phó Giám đốc Bệnh viện.


D. Hệ thống tổ chức của Bệnh viện Da liễu Trung ương hiện nay gồm khối các khoa phòng chức năng, các khoa lâm sàng và các khoa cận lâm sàng
1. Các phòng chức năng
     - Phòng Tổ chức cán bộ
     - Phòng Hành chính
     - Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến, bao gồm các phòng:
     + Phòng Đào tạo
     + Phòng Nghiên cứu khoa học và  Hợp tác quốc tế 
     + Phòng Chỉ đạo tuyến
     - Phòng tài chính kế toán
     - Phòng Kế hoạch tổng hợp
     - Phòng Quản trị - Vật tư - Thiết bị y tế
     - Phòng Công nghệ thông tin & Giáo dục y tế
     - Phòng Y tế cơ quan
     - Phòng Chăm sóc khách hàng
2. Các khoa lâm sàng
     - Khoa khám bệnh
     - Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng
     - Khoa Laser và săn sóc da.
     - Khoa Điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em
     - Khoa Điều trị bệnh da nam giới
    - Khoa nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc
    - Khoa Dinh dưỡng, tiết chế 

    - Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
3. Các khoa cận lâm sàng
     - Khoa Dược
      - Khoa Chẩn đoán hình ảnh 
     - Khoa Xét nghiệm Huyết học, Sinh hóa, Miễn dịch và Giải phẫu bệnh
     -  Khoa Xét nghiệm Vi sinh, Nấm, Ký sinh trùng
Ngoài ra, Bệnh viện còn có các tổ chức Đảng/đoàn thể:
     - Đảng bộ
     - Công đoàn
     - Đoàn thanh niên
     - Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội
     - Hội đồng thi đua khen thưởng
     - Hội đồng bảo hộ lao động
     - Hội động khoa học kỹ thuật
     - Hội đồng lương
     - Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học
4. Cán bộ
     - Tổng số cán bộ Bệnh viện gồm 295 (tính đên 31 tháng 12 năm 2015), gồm 159 viên chức Bệnh viện, 17 cán bộ thuộc biên chế Bộ môn Da liễu Trường đại học Y Hà Nội, hợp đồng NĐ 68; HĐ khác...
     - Giáo sư: 01
     - Phó giáo sư, tiến sĩ:  7
     - Tiến sĩ y học:5; Tiến sĩ dược: 1; Tiến sĩ ngoại khoa: 1; Tiến sỹ sinh học: 1; Bác sỹ chuyên khoa II: 4
     - Thạc sĩ y học: 40; Thạc sĩ  khác: 13
     - Bác sĩ CK I:   3
     - Bác sĩ:    9
     - Dược sỹ đại học và trung cấp: 13
     - Điều dưỡng: 63
     - Kỹ thuật viên đại học và trung cấp: 15
     - Cử nhân khác: 25
E. Thành quả đạt được
     Từ khi thành lập Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai cho tới nay là Bệnh viện Da liễu Trung ương, đã thực hiện và chỉ đạo được một số công việc nổi bật sau:
     1. Xây dựng màng lưới chuyên khoa: Cho tới nay 100% các tỉnh/thành (63/63) trong cả nước đều đã có cơ sở chuyên khoa Da liễu. Tuỳ theo điều kiện cụ thể về tổ chức biên chế cán bộ, theo địa dư và theo phương pháp quản lý của từng địa phương mà các cơ sở Da liễu ở từng địa phương mang những tên gọi khác nhau (Bệnh viện Da liễu; Bệnh viện Phong và Da liễu;  Trung tâm Da liễu; khoa Da liễu nằm trong Trung tâm phòng chống bệnh xã hội, Trung tâm Y tế dự phòng), nhưng chức năng, nhiệm vụ công tác và mục tiêu hoạt động chuyên khoa đều thống nhất.
2. Đào tạo và nghiên cứu khoa học: Bệnh viện phối hợp với Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y Hà Nội mở nhiều khóa học, đào tạo được nhiều đối tượng đại học, sau đại học, cụ thể :
     - Bác sĩ chuyên khoa
     - Bác sĩ chuyên khoa I
     - Bác sĩ chuyên khoa II
      - Bác sĩ nội trú 
     - Thạc sĩ
     - Nghiên cứu sinh
     - Sinh viên luân khoa của trường Y: Trung bình mỗi năm khoảng 200 đến 400
     - Đào tạo chuyên khoa cho các đơn vị bạn như trường đại học y tế cộng cộng, đại học răng hàm mặt...
     - Mở hàng trăm lớp đào tạo lại, nâng cao trình độ, chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới (đề án 1816) cho các tỉnh, thành về bệnh Phong, bệnh da và bệnh LTQĐTD.
     - Tham gia giảng dạy cho các sinh viên nước ngoài đến học tập, nghiên cứu.
     - Nghiên cứu khoa học: Nghiên cứu các đề tài về phòng chống các bệnh da liễu, bệnh phong, bệnh LTQĐTD và phục vụ cho công tác đào tạo, xây dựng màng lưới chuyên khoa, công tác nghiên cứu khoa học được ngành Da liễu khởi xướng ngay từ khi Giáo sư Đặng Vũ Hỷ về tiếp quản khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai và cho tới nay vẫn tiếp tục, ngày càng phát triển.

3. Hợp tác quốc tế:
     Từ những năm đầu tiên, khi mới về tiếp quản khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai,  Khoa đã nhận được sự giúp đỡ và hợp tác nghiên cứu khoa học của các nước xã hội chủ nghĩa :
     - Năm 1957-1958 : Đoàn chuyên gia Liên Xô (cũ) sang giúp ta phát hiện các bệnh hoa liễu ở Tây Bắc, Phát Diệm Ninh Bình và một vài thành phố và thị xã trên miền Bắc. Ŀồng thời chi viện cho chúng ta nhiều thuốc men và hoá chất phục vụ công tác này.
     - Từ năm 1959-1962 :
      Bác sĩ Vulcan, chuyên gia Rumani sang hợp tác cùng Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai khám phát hiện và điều trị bệnh phong taị huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá, huyện Vĩnh Tương tỉnh Vĩnh Phúc.
      Các chuyên gia : Kudela (Tiệp Khắc), Stoyanov Nitov (Bungari), Giáo sư Volgan Hofs (Cộng hoà Dân chủ Ŀức) sang hợp tác nghiên cứu khoa học và giúp chúng ta chống các bệnh Da liễu.
     - Sau này, khi đất nước còn bị cấm vận, từ những năm 1977-1978, ngành Da liễu đã tạo được những mối quan hệ quốc tế ngày càng phát triển với nhiều tổ chức phi chính phủ (NGO) ở các nước như : Hà Lan, Nhật Bản, Bỉ, Anh, ĐĿức, Pháp, ý, Thuỵ Sĩ..., Tổ chức Y tế Thế giới (WHOs)... Mỗi tổ chức giúp chúng ta một vùng, gồm từ 1-2 ; 4-5 ; rồi 10 đến 12 tỉnh/thành phố, với đề án hợp tác, viện trợ thuốc men, phương tiện giao thông (ô tô, xe máy, xe đạp...), tài liệu sách vở, kinh phí đào tạo cán bộ, giáo dục y tế, phục hồi chức năng, dạy nghề... và gửi cán bộ đi học tập, tham gia, dự hội nghị quốc tế và khu vực, góp phần nâng cao trình độ và uy tín của Ngành Da liễu, Viện Da liễu trên trường quốc tế.
     - Từ 1992 đến nay: 100% các tỉnh, thành có dự án hợp tác về công tác phòng chống Phong với các tổ chức quốc tế như: WHO, các Hội chống Phong các nước Bỉ, Hà Lan, Anh, Pháp, Nhật, Nauy... Hàng năm, có hàng chục đoàn khách quốc tế và chuyên gia vào làm việc với Viện Da liễu.  Viện đã hoàn thành kịp thời thủ tục phê duyệt dự án, chuyển kinh phí cho địa phương hoạt động và quyết toán với phía bạn, duy trì được các nguồn viện trợ hàng năm của các tổ chức gồm nhiều tỷ đồng. Nhiều đề án đặc biệt đã được thực hiện như với WHO là đề án Giám sát sau loại trừ bệnh Phong, tổ chức các lớp may, sửa chữa xe máy, học lái xe, nghề mộc... cho bệnh nhân phong và con em của họ.
     - Từ 2000 đến nay, ngoài hợp tác phòng chống phong, Viện Da liễu và các tổ chức quốc tế đã mở rộng thêm hợp tác  trong lĩnh vực bệnh ngoài da và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt là xây dựng được một đề án ủng hộ, trợ cấp miễn phí tiền ăn, tiền xét nghiệm cho bệnh nhân Phong và một số bệnh nhân điều trị  nội trú bệnh da có hoàn cảnh khó khăn tại Viện (đề án Thuỵ sỹ). Một số cán bộ của Viện đã được tổ chức Y tế thế giới mời đi làm cố vấn tại các nước trong khu vực. Viện đã mở nhiều hội nghị quốc tế và mời các chuyên gia đầu ngành nước ngoài đến Viện để giảng dạy, hội chẩn trao đổi kinh nghiệm, tăng uy tín của Viện và ngành Da liễu Việt Nam trên trường quốc tế.
-  Với những thành công và uy tín đã đạt được, Bệnh viên Da liễu TW và Hội Da liễu Việt nam đã được vinh dự đăng cai tổ chức các Hội nghi Da liễu Quốc tế quan trọng:
           + Năm 2009: tổ chức thành công Hội nghi Da liễu Đông Nam Á (Satellite Meeting) tại Hà nội
           + Năm 2014: Tổ chức thành công Hội nghi Da liễu khu vực châu  và Úc (RCD) tại Đà nẵng.
           + Năm 2016: Tổ chức thành công Hội nghị Chuyên gia Da liễu Châu Á-Thái bình dương (APMED) tại Hà nội…
 -  Các cán bộ của Bệnh viên được mời tham gia các Hội thảo, Hội nghji Quốc tế với các vai trò quan trọng như: Trưởng ban tổ chức, Chủ tịch, Đồng chủ tịch, Thư ký, Giảng viên…
     Đặc biệt GS.TS Trần Hậu Khang, Chủ tịch Hội Da liễu Việt nam, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Da liễu TW được bầu làm Chủ tich Hiệp Hội Da liễu Đông Nam Á ( LADS: League of Asean Dermatological Societies) nhiệm kỳ 2012 – 2014 và Phó Chủ tịch Hội Da liễu Châu Á (AADV: Asian Academy of Dermatology and Venereology) từ năm 2009 tới nay (2016).
4. Thành tựu trong công cuộc phòng, chống bệnh phong :
     -Từ chỗ những năm trước đây ta chỉ có điều kiện điều trị bệnh phong bằng DDS đơn thuần (đơn hoá trị liệu). Từ sau ngày thống nhất đất nước, Ngành Da liễu nắm bắt được kịp thời những thông tin mới trên Thế giới về kỹ thuật, chẩn đoán, phân loại và điều trị bệnh phong từ năm 1983 đến nay. Ngành Da liễu đã chuyển sang dùng hoá trị liệu phối hợp (đa hoá trị liệu), giúp hiệu quả trị bệnh tăng nhanh gấp bội,  nhanh chóng cắt được nguồn lây, hạn chế tàn tật trên bệnh nhân phong và đề phòng vi khuẩn phong kháng thuốc. Tỷ lệ bệnh nhân bị tái phát rất thấp. Chỉ mới tính đến năm 1994, sau 10 năm thực hiện Đa hoá trị liệu (ĐHTL-MDT), tổng số bệnh nhân đã hoàn thành đa hoá trị liệu và đã được khỏi bệnh là 80.000 người / trên cả nước.
     - Trong công trình nghiên cứu dài hạn nhằm rút ngắn thời gian chữa khỏi bệnh phong hơn nữa bằng Ofloxacin của Tổ chức Y tế Thế giới, Việt Nam đã được chọn là một trong 7 Trung tâm lớn của toàn thế giới tham gia đề tài này.
     - Năm 1994, Thủ đô Hà Nội đã được chọn để đăng cai việc tổ chức một Hội  nghị Quốc tế quan trọng bàn về việc khống chế và tiến tới thanh toán bệnh phong trên toàn cầu. Đã có hơn 150 đại biểu, các nhà khoa học về bệnh phong, 47 Bộ trưởng Bộ Y tế các nước sang Việt Nam cùng tham gia. Hội nghị đã ra được bản “Tuyên ngôn Hà Nội” khuyến cáo mọi quốc gia phấn đấu sớm loại trừ bệnh phong ra khỏii Y tế cộng đồng, đạt được như lời kêu gọi của Đại hội Y tế Thế giới tổ chức tại Genève năm 1991 là Hãy loại trừ bệnh phong ra khỏi nền y tế cộng đồng trên toàn thế giới vào năm 2000.
     - Từ năm 1995 : Chương trình phòng chống bệnh phong của Ngành Da liễu đã được Nhà nước nâng lên thành chương trình quốc gia.
     - Từ năm 1995 đến nay :
      Thực hiện chương trình y tế quốc gia về phòng chống bệnh Phong. Đã thực hiện thành công “Loại trừ bệnh Phong theo tiêu chuẩn WHO” vào năm 2000.
      Tính đến nay, tất cả 63/63thành trong cả nước đã tổ chức công nhận loại trừ bệnh phong theo 4 tiêu chuẩn của Việt Nam do Bộ Y tế ban hành năm 2002. (Tiêu chuẩn này cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới).
     - Hàng năm giám sát hoạt động chống Phong của các tỉnh  trong toàn quốc.
     - Chỉ đạo và thực hiện chương trình phòng chống tàn tật cho bệnh nhân Phong.
    - Thực hiện dự án hợp tác giữa phòng Chỉ đạo tuyến và các bộ phận liên quan với các Hội chống Phong Hà Lan (NLR), Bỉ, Đức, Thụy Sỹ.
     - Mở nhiều lớp tập huấn về chăm sóc bàn tay, bàn chân mất cảm giác, phòng tránh thương tích ở mắt bệnh nhân Phong cho cán bộ chuyên môn của các khu điều trị Phong và cán bộ làm công tác chống Phong.
     - Tập huấn, cập nhật và nâng cao kiến thức về bệnh Phong cho cán bộ chuyên khoa tuyến huyện tại các tỉnh trong cả nước.
    - Tập huấn cho cán bộ chống phong tuyến tỉnh về chiến lược lồng ghép trong hoạt động chống phong giai đoạn mới.
     - Xây dựng các tài liệu và biểu mẫu theo dõi tàn tật cho bệnh nhân Phong, mẫu Báo cáo tình hình hoạt động da liễu hàng năm, bệnh án bệnh nhân Phong, sửa mẫu báo cáo tình hình bệnh phong cho phù hợp với tình hình thực tế.
     - Hoàn thiện văn bản dưới luật hướng dẫn tổ chức công nhận loại trừ bệnh Phong theo 4 tiêu chuẩn của Việt Nam.
     - Phân phối thuốc chống Phong, thuốc bôi ngoài da phục vụ công tác khám phát hiện bệnh Phong  cho các tỉnh/thành trong cả nước.
     - Giáo dục y tế toàn dân và tập huấn cho cán bộ y tế những kiến thức cơ bản về bệnh Phong ở những xã trọng điểm (xã có nhiều bệnh nhân Phong mới).
     - Hàng năm tổ chức giao ban 4 phòng Chỉ đạo tuyến của  Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Da liễu Tp Hồ Chí Minh, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hoà; Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quỳnh Lập.
     - Phân vùng dịch tễ bệnh Phong.
5. Hoạt động phòng chống bệnh LTQĐTD:
     - Là tiểu ban Da liễu thuộc Cục phòng chống HIV/AIDS Bộ Y tế, Viện đã xây dựng Chương trình hành động phòng, chống các nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục đến năm 2010 trong khuôn khổ chương trình Y tế quốc gia phòng chống HIV/AIDS.
     - Hàng năm tập huấn cho các giảng viên tuyến tỉnh về quản lí, giám sát và điều trị các nhiễm khuẩn LTQĐTD. Giám sát thường quy các bệnh LTQĐTD tại các tỉnh theo qui định của Bộ Y tế.
     - Hoàn thành bộ tài liệu giảng dạy chuẩn quốc gia về quản lý bệnh LTQĐTD, các nhiễm khuẩn đường sinh sản cho chương trình chăm sóc sức khoẻ đường sinh sản của Bộ Y tế để thực hiện đào tạo trong hệ sản phụ khoa ở tuyến quận, huyện và xã, phường.
     - Hoàn thành tài liệu giảng dạy cho các giảng viên tuyến tỉnh về quản lý, giám sát và điều trị các nhiễm khuẩn LTQĐTD trong dự án ADB. Hoàn thành hướng dẫn quản lý các bệnh LTQĐTD trong dự án “Cộng đồng phòng chống AIDS” tài trợ của Quĩ xoá đói giảm nghèo Nhật bản thông qua  Ngân hàng phát triển châu á do Ban PC AIDS chủ trì. Lập kế hoạch và thực hiện phòng chống LTQĐTD với các tổ chức quốc tế:   FHI, CDC, WHO, DFID.
     - Tham gia biên soạn tài liệu về chuẩn quốc gia điều trị nhiễm trùng cơ hội trong HIV/AIDS. 
- Xây dựng quyển Atlas bệnh lây truyền qua đường tình dục
6. Công tác xuất bản và tuyên truyền, giáo dục y tế chuyên ngành:
     - Cuốn Nội san Da liễu được ra đời sớm nhất từ tháng 10/1950 và liên tục cho tới nay, cùng với cuốn Thông tin Da liễu được Tổng hội Y học Việt Nam xuất bản đều đặn trong mấy thập kỷ qua, đã góp phần không nhỏ vào công tác “đào tạo liên tục” trong đông đảo cán bộ chuyên khoa Da liễu.
     - Tạp chí Da liễu đã được hình thành và ấn bản liên tục mỗi quý một số.
     - Những sách chuyên đề về phổ biến khoa học đã được xuất bản với số bản tương đối nhiều như: “Một số kiến thức hiện đại về bệnh phong”, “Bệnh phong đầu phải nan y (Diễn Ca)”; “Tìm hiểu về bệnh Giang mai”, “Atlas bệnh lây truyền qua đường tình dục”, “Da tóc thường mắc những bệnh gì ?”; “Những bệnh nấm da thường gặp”, “Bệnh vảy nến”, “Những bệnh da có mủ”, “Bệnh da nghề nghiệp”, “Phục hồi chức năng trong bệnh phong” v.v... Mỗi đầu sách đã được Nhà xuất bản Y học in với chỉ số hàng ngàn cuốn và bán rộng rãi trong dân. Hàng chục bộ phim được ra đời kể cả phim truyện và phim đèn chiếu với những nội dung thiết thực nhằm giáo dục y tế về bệnh phong và hoa liễu cho nhân dân: (Ví dụ một vài tên phim có nhan đề: “Đâu phải nan y”; “Vẫn có ngày mai”, “Nga Sơn Thanh Hoá bệnh phong”, “Bản tình ca” nói về bệnh phong. Còn bộ phim “Trót dại” thì nói về bệnh hoa liễu, với hàng trăm bản đã được phát ra kèm theo hàng chục máy chiếu phim lưu động trên những địa bàn xa xôi hẻo lánh.
7. Thành tích nổi bật :
     - Năm 1983 : Viện Da liễu đã được Nhà nước ta tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.
     - Năm 1983 : Bộ môn Da liễu đã được Bộ Y tế tặng bằng khen về thành tích giảng dạy giỏi
     - Năm 1983 : Giáo sư Lê Kinh Duệ được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.
     - Năm 1995: Giáo sư Lê Kinh Duệ được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.
     - Năm 1994: Giáo sư Lê Kinh Duệ được Hội chống phong những nước nói tiếng Pháp (Francophonie) bầu làm Phó Chủ tịch của Hội.
     - Năm 1995: Giáo sư Lê Kinh Duệ đã vinh dự được tặng giải thưởng lớn mang tên Sasakawa của WHO.
     - Năm 1996: Cố Giáo sư Đặng Vũ Hỷ được Nhà nước truy tặng giải thưởng Hồ Chí Minh.
     - Năm 2001: Viện Da liễu được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng hai.
     - Năm 2002: Bộ môn Da liễu đã được tăng thưởng Huân chương lao động hạng Ba
    - Năm 2003: Cố Giáo sư Viện trưởng Lê Kinh Duệ được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhì.
    - Năm 2003: PGS. TS. Phạm Văn Hiển được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III.
     GS.TS Trần Hậu Khang được tặng thưởng:
       - 1996: Huy chương Sáng tạo tuổi trẻ của TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
       - 2002: Giải thưởng Nghiên cứu xuất sắc của Hội Da liễu Nhật bản.
       - 2011: Huân chương Lao động Hạng Ba.
       - 2011: Giải thưởng Cống hiến của Liên đoàn Da liễu Thế  giới.
       - 2013: Giải thưởng "Nhà Quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới"
       - 2014: "Vinh danh bảng vàng" Tri thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Thủ đô
       - 2014: Thầy thuốc Nhân dân
     - Năm 2010: Bệnh viện Da liễu Trung ương được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
     - Năm 2011: Bệnh viện Da liễu Trung ương được Bằng khen của Bộ Y tế vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Cuộc vận động Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2007-2011.
     - Năm 2011:  BV được Bộ Y tế tặng bằng khen Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2011.
     - Năm 2012: Bệnh viện được Bộ Y tế tặng thưởng Cờ thi đua của Bộ Y tế.
     - Năm 2013: Bệnh viện được Bộ Y tế tặng thưởng Cờ thi đua của Bộ Y tế.
     - Năm 2016: PGS.TS. Nguyễn Hữu Sáu, Phó Giám đốc Bệnh viện được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen do đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

   DỊCH VỤ

   VIDEO
   THÔNG BÁO
Thông báo thay đổi giờ làm việc sáng sớmThông báo thay đổi giờ làm việc sáng sớm
Kế hoạch in lịch Tết, thiếp chúc mừng năm mới 2019Kế hoạch in lịch Tết, thiếp chúc mừng năm mới 2019
Thông báo buổi sinh hoạt khoa học chủ đề "Sébionex - Sự lựa chọn hiệu quả chuyên dùng cho da mụn"Thông báo buổi sinh hoạt khoa học chủ đề "Sébionex - Sự lựa chọn hiệu quả chuyên dùng cho da mụn"
Thông báo buổi sinh hoạt khoa học chủ đề "Grandaxin - Giải lo âu và điều hòa thần kinh thực vật (Tofisofam 50mg)"Thông báo buổi sinh hoạt khoa học chủ đề "Grandaxin - Giải lo âu và điều hòa thần kinh thực vật (Tofisofam 50mg)"
Thông báo tuyển sinh lớp giải phẫu bệnh cơ bản trong da liễu khóa 2Thông báo tuyển sinh lớp giải phẫu bệnh cơ bản trong da liễu khóa 2
   LỊCH TRỰC
Lịch trực tháng 1/2019 01/01/2019
Lịch làm ngoài giờ từ ngày 07/01/2019-13/01/2019 26/12/2018
Lịch làm ngoài giờ từ ngày 31/12/2018-06/01/2019 26/12/2018
Lịch làm ngoài giờ từ ngày 24/12-30/12/2018 18/12/2018
Lịch làm ngoài giờ từ ngày 17/12-23/12/2018 12/12/2018
Lịch làm ngoài giờ từ ngày 10/12-16/12/2018 06/12/2018
   LƯỢT TRUY CẬP
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 230
Số thành viên Ngày hôm qua: 0
Tổng Tổng: 2375142
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
Hướng dẫn khám bênh
 Lịch khám chữa bệnh
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG
Địa chỉ: 15A - Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 19006951
Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn
Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục PTTH và TTĐT - Bộ TT&TT cấp ngày 30/6/2016.
Trưởng ban biên tập: PGS.TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện
Bản quyền: Bệnh viện Da liễu Trung ương
Ghi rõ nguồn: Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc http//:dalieu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này
LỊCH KHÁM
T2 – T6 : 6h00-18h30
T7 – CN : 7h00-17h30
GIỜ THĂM
Sáng: từ 06h00 đến 07h00
Trưa : từ 11h00 đến 12h00
Chiều : từ 16h00 đến 21h00 
QUY TRÌNH
Nhận phiếu đăng ký khám bênh
Đóng tiền khám và nhận biên lai
Nộp phiếu đăng ký nhận số thứ tự
CHI PHÍ
Bảng chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương do Bộ Y Tế phê duyệt

DÀNH CHO BỆNH NHÂN
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG
Địa chỉ: 15A - Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 024.32222944 Fax: 024.38522665     
Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn
Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục PTTH và TTĐT - Bộ TT&TT cấp ngày 30/6/2016
Trưởng ban biên tập: PGS.TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện
Bản quyền: Bệnh viện Da liễu Trung ương
Ghi rõ nguồn: Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc http//:dalieu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

Copyright by WWW.DALIEU.VN | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn