Chế Độ:  
 
..:: Tin hoạt động » Tình nguyện vì cộng đồng ::..   28 Tháng Sáu 2022  Đăng Ký  Đăng Nhập 
Facebook Chat
 TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức khám bệnh thiện nguyện nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh, liệt sĩ tại huyện Giao Thủy-Nam Định năm 2015.
22 Tháng Mười Hai 2015 :: 9:43 SA :: 22686 Views :: 0 Comments

Huyện Giao Thủy là quê hương giàu truyền thống yêu nước, anh dũng chống giặc ngoại xâm. Trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả, hàng vạn người con Giao Thuỷ đã tình nguyện lên đường chiến đấu và phục vụ chiến đấu trên khắp các chiến trường và đã lập nhiều chiến công xuất sắc. 
“Ơn liệt sĩ ngàn năm ghi tạc/Nghĩa anh hùng muôn thuở lưu danh”. Đó là đạo lý, là tâm thức của người Việt Nam luôn trân trọng quá khứ, tri ân người có công với nước, với dân. Để phát huy đạo lý cao đẹp của dân tộc "Uống nước nhớ nguồn", bằng tình cảm sâu sắc và trách nhiệm cao cả, tích cực tham gia và thực hiện tốt hơn nữa công tác "Đền ơn đáp nghĩa"; chăm sóc các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người và gia đình có công với cách mạng, nhân kỉ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Da liễu Trung ương, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp với Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương tổ chức buổi khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh và mẹ Việt Nam anh hùng của huyện Giao Thủy – Nam Định.
Toàn huyện có 2.734 liệt sỹ, 2.150 thương binh, 66 bà mẹ Việt Nam anh hùng và trên 11.500 người đang hưởng chế độ đãi ngộ của Nhà nước, có trên 1,5 vạn người tham gia hoạt động kháng chiến đã được Nhà nước tặng thưởng Huân, Huy chương các loại, 66 Bà mẹ được Nhà nước phong tặng và truy tặng danh hiệu "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng". Nhân dịp kỉ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ, theo truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, Bệnh viện Da liễu Trung ương kết hợp với Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương tổ chức buổi khám bệnh thiện nguyện, thăm hỏi và tặng quà cho bà con nhân dân, gia đình chính sách tại một số xã của huyện Giao Thủy để tưởng nhớ và biết ơn công lao của các vị anh hùng dân tộc, đồng thời giúp người dân có điều kiện chăm sóc và được tư vấn về sức khỏe nhiều hơn.
Trong đợt khám bệnh, phát thuốc miễn phí lần này, đoàn đồng thời triển khai khám tại ba điểm thuộc huyện Giao Thủy đó là Xã Giao Tiến ,Thị trấn Ngô Đồng, và xã Giao Yến. Đoàn tiến hành khám tổng quát, làm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim, chụp XQ phổi và cấp phát thuốc miễn phí cho những người đến khám. Cũng trong dịp này Đoàn cũng có buổi dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Giao Thủy, xã Giao Tiến và xã Giao Yến; thăm và tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn.
Một ngày làm việc có lẽ là không đủ để đội ngũ y bác sĩ thăm khám, tư vấn sức khỏe cho toàn bộ người dân hay những phần quà tuy không lớn, nhưng đó là một chút tấm lòng thơm thảo của các y bác sỹ, nhân viên y tế trong đoàn khám bệnh thiện nguyện gửi đến cho những gia đình chính sách, các thương bệnh binh nặng có hoàn cảnh khó khăn và cũng góp một phần giúp người dân có chút ít kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe, hướng tới vì sức khỏe cộng đồng.
Một số hình ảnh ghi lại quá trình làm thiện nguyện về Huyện Giao Thủy-Nam Định trong 2 ngày 17-18 tháng 7 năm 2015 của đoàn:
Đoàn khám bệnh thiện nguyện của Bệnh viện Da liễu Trung ương trước giờ lên đường

PGS. TS. Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương cùng đoàn khám bệnh thiện nguyện làm việc với cán bộ y tế xã Giao Tiến, Huyện Giao Thủy
Bà con cô bác xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy đến để khám bệnh và tư vấn sức khỏe

Bệnh nhân đến khám được phát phiếu thông tin tư vấn sức khỏe
Được kiểm tra tổng quát sức khỏe
Lấy bệnh phẩm làm xét nghiệm máu tại chỗ
Siêu âm...
Tư vấn sức khỏe...

Và được phát thuốc miễn phí...

PGS.TS. Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện cùng BS. Trần Cẩm Vân, Chủ tịch công đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng
PGS.TS. Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện cùng BS. Trần Cẩm Vân, Chủ tịch công đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Đoàn chụp hình lưu niệm với cán bộ, nhân viên y tế xã Giao Tiến
PGS. TS. Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương gửi lời cám ơn và tri ân đến bà con trước khi chia tay cán bộ và nhân dân xã Giao Tiến, Huyện Giao Thủy  tỉnh Nam Định

Đoàn đến viếng thăm nghĩa trang liệt sĩ Nghĩa Trang Huyện Giao Thủy

Đoàn dâng hoa tưởng niệm các vị anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh vì đất nước tại nghĩa trang liệt sĩ Nghĩa trang liệt sỹ Xã Giao Tiến
Bài và ảnh: Phòng CNTT&GDYT
Bệnh viện Da liễu Trung ương

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

 Các tin bài khác
 • Bệnh viện Da liễu Trung ương tham gia khám sức khỏe đồng bào xã biên Pha Long, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai
  Bệnh viện Da liễu Trung ương tham gia khám sức khỏe đồng bào xã biên Pha Long, huyện Mường Khương, tỉnh Lào CaiTheo kế hoạch của ban thường vụ Công đoàn y tế Việt Nam, Bệnh viện Da liễu Trung ương cử cán bộ tham gia đợt khám bệnh thiện nguyện tại xã Pha Long, huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai.
 • Giáo sư Trần Hậu Khang thăm và làm việc tại Hà Tĩnh
  Giáo sư Trần Hậu Khang thăm và làm việc tại Hà Tĩnh Nhân dịp tháng Tri ân các gia đình chính sách và Kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ, từ ngày 17,18,19/7 tại Trung tâm Da liễu Hà Tĩnh, Giáo sư Tiến sĩ Trần Hậu Khang, Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, nguyên Giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương, người con quê hương Hà Tĩnh đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Da liễu Hà Tĩnh.
 • Khám chữa bệnh nhân đạo tại Nghệ An
  Khám chữa bệnh nhân đạo tại Nghệ AnHôm nay, 24/11/2014 Đoàn khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí của Bệnh viện Da liễu Trung ương bắt đầu khám tại xã Chiêu Lưu huyện Kỳ Sơn tỉnh Nghệ An.
 • Hội nghị Cán bộ viên chức 2013
  Hội nghị Cán bộ viên chức 2013Chiều 24/4/2014, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã tổ chức hội nghị Cán bộ viên chức năm 2013. Tham dự hội nghị có Ban Giám đốc bệnh viện, Công đoàn bệnh viện và đại diện cán bộ, nhân viên các đơn vị trong bệnh viện. Hội nghị đã thành công tốt đẹp với việc bầu ra 3 đại biểu tham gia vào Ban Thanh tra nhân dân và thông qua Nghị quyết hội nghị với 100% đại biểu nhất trí.
 • Thư mời tài trợ Hội nghị Da liễu khu vực Châu Á - Úc lần thứ 21
  Thư mời tài trợ Hội nghị Da liễu khu vực Châu Á - Úc lần thứ 21Thư mời tài trợ Hội nghị Da liễu khu vực Châu Á - Úc lần thứ 21
 • Lễ hội Da liễu học vùng Mêkông (Mekong Dermatology)
  Lễ hội Da liễu học vùng Mêkông (Mekong Dermatology)Được sự chỉ đạo và đồng thuận của Hội Da liễu Việt Nam, đứng đầu là Chủ tịch hội - PGS.TS Trần Hậu Khang cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của UBND tỉnh Sóc Trăng, UBND Thành phố Sóc Trăng, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Y tế, Đài PTTH, Sở Lao động & TBXH, Hội LH Phụ Nữ Tỉnh Sóc Trăng, cùng Công ty mỹ phẩm Hồng Nhung, Viện chăm sóc da FOB đã phối hợp tổ chức Lễ hội Da liễu diễn ra vào ngày ngày 30/8/2013 tại Trung tâm Văn hóa Triển lãm Hồ Nước Ngọt, thành phố Sác Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
 • Báo cáo kết quả chuyến công tác tại tỉnh Hòa Bình tháng 7 năm 2012
  Báo cáo kết quả chuyến công tác tại tỉnh Hòa Bình tháng 7 năm 2012Từ ngày 17/7/2012 đến 21/7/2012 Bệnh viện Da liễu Trung ương  phối hợp Trung tâm phòng chống bệnh xã hội tỉnh Hoà Bình tiến hành “Điều tra dịch tễ tình hình bệnh phong và bệnh ngoài da” tại các xã thuộc hai huyện Lạc Sơn và huyện Đà Bắc của tỉnh Hòa Bình. Để đợt điều tra đạt kết quả như mong muốn đoàn đã tiến hành tập huấn cho các đối tượng Y tế xã, Y tế thôn bản, Người tình nguyện làm công tác phòng chống bệnh phong. 
 • Sát cánh cùng người dân mắc hội chứng viêm da dày sừng bàn tay bàn chân tỉnh Quảng Ngãi
  Sát cánh cùng người dân mắc hội chứng viêm da dày sừng bàn tay bàn chân tỉnh Quảng NgãiTheo Đề án 1816 về việc hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi năm 2012, từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2012, Bệnh Viện Da liễu trung ương sẽ cử đoàn công tác luân phiên vào Quảng Ngãi.
 • Hội nghị khoa học Chuyên đề Da liễu các tỉnh phía Bắc và ra mắt Chi hội Vảy nến Việt Nam
  Hội nghị khoa học Chuyên đề Da liễu các tỉnh phía Bắc và ra mắt Chi hội Vảy nến Việt NamSáng 6/7/2012 trong khuôn khổ dự án Thụy Sỹ, tại Bệnh viện Da liễu Trung ương đã tổ chức Hội nghị khoa học Chuyên đề Da liễu các tỉnh phía Bắc. 
 • Hội nghị khoa học quốc tế Mekong Sante lần thứ 3
  Hội nghị khoa học quốc tế Mekong Sante lần thứ 3Trường Đại học Y Hà Nội và Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội đồng tổ chức Hội nghị Mékong Santé lần thứ 3 từ ngày 10-12/5/2012 chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập trường. Hội nghị sẽ là nơi quy tụ trên 1500 đại biểu đến từ các quốc gia trên Thế giới, trong đó có các Bộ trưởng Bộ Y tế các nước vùng sông Mékong, các nhà khoa học đến từ các Châu lục.  
   DỊCH VỤ

   VIDEO
   THÔNG BÁO
Thông báo thay đổi giờ làm việc sáng sớmThông báo thay đổi giờ làm việc sáng sớm
Kế hoạch in lịch Tết, thiếp chúc mừng năm mới 2019Kế hoạch in lịch Tết, thiếp chúc mừng năm mới 2019
Thông báo buổi sinh hoạt khoa học chủ đề "Sébionex - Sự lựa chọn hiệu quả chuyên dùng cho da mụn"Thông báo buổi sinh hoạt khoa học chủ đề "Sébionex - Sự lựa chọn hiệu quả chuyên dùng cho da mụn"
Thông báo buổi sinh hoạt khoa học chủ đề "Grandaxin - Giải lo âu và điều hòa thần kinh thực vật (Tofisofam 50mg)"Thông báo buổi sinh hoạt khoa học chủ đề "Grandaxin - Giải lo âu và điều hòa thần kinh thực vật (Tofisofam 50mg)"
Thông báo tuyển sinh lớp giải phẫu bệnh cơ bản trong da liễu khóa 2Thông báo tuyển sinh lớp giải phẫu bệnh cơ bản trong da liễu khóa 2
   LỊCH TRỰC
Lịch trực tháng 1/2019 01/01/2019
Lịch làm ngoài giờ từ ngày 07/01/2019-13/01/2019 26/12/2018
Lịch làm ngoài giờ từ ngày 31/12/2018-06/01/2019 26/12/2018
Lịch làm ngoài giờ từ ngày 24/12-30/12/2018 18/12/2018
Lịch làm ngoài giờ từ ngày 17/12-23/12/2018 12/12/2018
Lịch làm ngoài giờ từ ngày 10/12-16/12/2018 06/12/2018
DÀNH CHO BỆNH NHÂN
Hướng dẫn khám bênh
 Lịch khám chữa bệnh
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG
Địa chỉ: 15A - Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 19006951
Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn
Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục PTTH và TTĐT - Bộ TT&TT cấp ngày 30/6/2016.
Trưởng ban biên tập: PGS.TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện
Bản quyền: Bệnh viện Da liễu Trung ương
Ghi rõ nguồn: Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc http//:dalieu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này
LỊCH KHÁM
T2 – T6 : 6h00-18h30
T7 – CN : 7h00-17h30
GIỜ THĂM
Sáng: từ 06h00 đến 07h00
Trưa : từ 11h00 đến 12h00
Chiều : từ 16h00 đến 21h00 
QUY TRÌNH
Nhận phiếu đăng ký khám bênh
Đóng tiền khám và nhận biên lai
Nộp phiếu đăng ký nhận số thứ tự
CHI PHÍ
Bảng chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương do Bộ Y Tế phê duyệt

DÀNH CHO BỆNH NHÂN
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG
Địa chỉ: 15A - Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 024.32222944 Fax: 024.38522665     
Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn
Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục PTTH và TTĐT - Bộ TT&TT cấp ngày 30/6/2016
Trưởng ban biên tập: PGS.TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện
Bản quyền: Bệnh viện Da liễu Trung ương
Ghi rõ nguồn: Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc http//:dalieu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

Copyright by WWW.DALIEU.VN | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn